Seo từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa website cơ hội tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng đang tìm sản phẩm – dịch vụ của bạn. Bạn muốn website của mình có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm với các từ khóa chiến lược? Dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều này.

Việc sở hữu một website có thứ hạng cao với những từ khóa tương ứng trong lĩnh vực hoạt động của mình là điều mà hầu hết các doanh nghiệp ngày nay đều mong muốn. Điều này không những giúp cho website của bạn được nhiều người biết đến mà còn có khả năng tạo dựng được một thương hiệu thông qua Internet.

Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa

Việc có được một website có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm với những từ khóa được quan tâm và phù hợp với lĩnh vực hoạt động và thông tin mà bạn cung cấp, bạn không chỉ thu hút được nhiều người biết đến website của bạn mà còn mang lại cho bạn những khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ seo từ khóa khóa top goolge

Một trong những ưu điểm của phương pháp tiếp thị thông qua mạng Internet (Quảng bá web – Online Marketing) chính là có khả năng phân khúc thị trường, thống kê và hướng đến những đối tượng có nhu cầu một cách dễ dàng. Ưu điểm này càng được thể hiện rõ ràng hơn đối với việc quảng bá thông qua các cỗ máy tìm kiếm (SEM), trong đó SEO là một điển hình.

Phân khúc và đánh đúng vào đối tượng có nhu cầu cũng đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với người dùng.

Khi nào bạn cần dịch vụ SEO từ khóa?

Như trên đã đề cập về lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa, câu trả lời đơn giản nhất có lẽ là khi bạn muốn phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người dùng thông qua các cỗ máy tìm kiếm.

Hoặc trong trường hợp bạn đã có một thương hiệu vững mạnh tên thị trường, bạn vẫn cần sử dụng dịch vụ SEO để tiếp tục giữ vững vị thế thương hiệu của mình. Điều này cũng tương tự như vì sao những hãng nổi tiếng và đã rất gần gũi với người tiêu dùng như Coca Cola hay Pepsi, họ vẫn luôn phải quảng cáo trên nhiều phương tiện để khẳng định vị trí, để chứng minh rằng họ vẫn đang phát triển tốt và vẫn luôn tồn tại.

Việc sử dụng dịch vụ SEO từ khóa không chỉ cần thiết đối với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới ra đời mà với cả những doanh nghiệp đã tồn tại lâu đời và có tiếng tăm.

Chi phí cho dịch vụ SEO từ khóa

Chi phí dành cho SEO từ khóa cũng giống như các gói khác bao gồm phí đẩy từ khóa lên top và phí duy trì từ khóa (bao gồm tối ưu website đạt chuẩn, thân thiện với bộ máy tìm kiếm google). Với các mỗi lĩnh vực và các ngành nghề đều có sự cạnh tranh và độ khó khác nhau, chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá kết hợp với sự lựa chọn top SEO 01 – 03 – 05 – 10 của khách hàng và lên kế hoạch SEO, sau đó gửi báo giá cụ thể đến khách hàng.

Thời gian SEO từ khóa

  • Những từ khóa có sự cạnh tranh thấp, thường từ 1 – 2 tháng.
  • Những từ khóa có sự cạnh tranh trung bình, từ 3 – 4 tháng.
  • Những từ khóa có sự cạnh tranh cao và lượng tìm kiếm lớn, từ 5 – 7 tháng.
  • Thời gian trên tính trung bình cho vị trí top 05.

Vì sao nên chọn Dịch vụ SEO tại seowebtopgoogle.com?

  • Đến với seowebtopgoogle.com bạn sẽ có một mức giá tốt nhất có thể.
  • Đội ngũ quản lý chiến lược và triển khai kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm.
  • Hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ, giải quyết kịp thời về sự cố.
  • Hỗ trợ tối ưu toàn bộ website khi bạn làm SEO.
  • Số lượng từ khóa vào top và xuất hiện ổn định mà doanh nghiệp muốn đẩy đúng thời gian.
  • Chúng tôi cam kết không sử dụng những phương thức không chính quy (black hat) vốn dĩ cho kết quả nhanh chóng nhưng không bền vững và ảnh hưởng đến uy tín website khi bị các máy tìm kiếm phát hiện ra gian lận.